Tìm kiếm tin tức
Tái khám các bệnh nhân đến từ vùng dịch (Công văn số 7080/UBND-VH ngày 07/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh)
Ngày cập nhật 10/08/2020

Tình hình dịch bệnh Covid -19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, trước nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ bên ngoài và lây lan trong cộng đồng, UBND tỉnh và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tỉnh đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống Covid -19 trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là tại các cơ sở khám, chữa bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị:

Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện trường đại học Y dược Huế, Bệnh viện Quân y 268, Sở Y tế chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai các văn bản chỉ  đạo của UBND tỉnh, Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại các đơn vị đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Đối với bệnh nhân đến từ các vùng dịch có giấy hẹn tái khám tại các cơ sở y tế trên địa bàn, yêu cầu các cơ sở y tế rà soát, khẩn trương thông báo cho các bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân đăng ký trước để bảo đảm phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Trường hợp nếu tiếp tục nhận điều trị thì sở sở y tế phải tổ chức đón nhận, đảm bảo các điều kiện phòng dịch và chịu trách nhiệm bố trí cách ly phù hợp.  Trường hợp chưa cần thiết phải đến tái khám, điều trị bệnh nhân, cần có hướng dẫn phù hợp trong điều kiện hiện nay.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai tổ chức thực hiện.

 
 
 
 
 
 
https://thuathienhue.gov.vn/
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 147.730
Truy cập hiện tại 61