Tìm kiếm tin tức
Xã đoàn Quảng An tổ chức Tết trung thu cho em năm 2020
Ngày cập nhật 06/10/2020

Trong những năm qua, công tác chăm sóc cho trẻ, thiếu niên nhi đồng luôn được các cấp bộ Đoàn quan tâm, sự chung tay của toàn xã hội.

Được sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Quảng An, Huyện đoàn Quảng Điền. BCH xã đoàn Quảng An đã tranh thủ vận động các nguồn lực trong và ngoài địa phương, sự kết của các tổ chức Đoàn, đặc biệt với Đội CTXH  khoa Du lịch Đại học Huế, đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho hơn 315 em học sinh trường Tiểu học số 1 Quảng An vào ngày 01/10/2020 nhằm ngày 15/8 âm lịch.

Tới dự có đồng chí Hoàng Quang Huy - Phó Bí thư Huyện đoàn Quảng Điền; Đồng chí Nguyễn Hiền - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Quảng An cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND,  UBND xã, các ban ngành đoàn thể, trạm y tế cùng đông đảo các ông, bà lãnh đạo chi bộ các thôn,…, các bạn đoàn viên, thanh niên của xã đoàn cùng với hơn 50 bạn đoàn viên thuộc đội CTXH khoa Du lịch, Đại học Huế và các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với chương trình biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút các em với những tiết mục múa lân - rồng, hát múa về “Chị Hằng, chú Cuội, cây Đa”, … Ngoài ra trong ngày  hội còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng của xã bằngcác trò chơi xoay quanh chủ đề về tết trung thu, phá cỗ trung thu. Đặc biệt, với tình cảm sẻ chia, các bạn đoàn viên, thanh niên của bạn đoàn viên thanh niên xã Quảng An và các bạn trông đội CTXH khoa Du lịch – Đại Học Huế.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” đã tạo sân chơi văn hoá, văn nghệ lành mạnh, thiết thực và bổ ích, đồng thời mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Quảng An nhân dịp Tết Trung thu, để các em cảm nhận được hơi ấm, sự yêu thương của gia đình và xã hội đặc biệt từ các anh chị đoàn viên thanh niên dành cho các em.

Đồng chí Nguyễn Văn Tường – Bí thư xã đoàn chia sẽ:

Song song với hoạt động “Vui hội trăng rằm” tại trường Tiểu học số 1 Quảng An, thì BCH xã đoàn Quảng An cung đã tranh thủ các nguồn lực, phân bổ về các chi đoàn để 10/10 chi đoàn tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn toàn xã.

Ngoài ra thì BCH xã đoàn Quảng An cùng với đội CTXH khoa Du lịch, Đại học Huế cũng đã có những phần quà đến các bạn có hoàn cảnh đặc biệt trong xã.

Qua hoạt động này BCH xã đoàn cũng xin chân thành cảm ơn lãnh đạo địa phương, 2 HTX NN, các đoàn thể chính trị - xã hội các thôn. Xin cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ kinh phí của chương trình. Xin cảm ơn các bạn đoàn viên xã đoàn Quảng An, các bạn đoàn viên của đội CTXH khoa Du lịch – Đại học Huế đã cùng phối hợp hỗ trợ cho công tác tổ chức hoạt động hết sức ý nghĩa này.

Nguyễn Văn Tường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 174.851
Truy cập hiện tại 7